Tiêu đề 4
Tiêu đề 3
Tiêu đề 2
Nhượng quyền thương hiệu gàn rán FKT

Câu chuyện thương hiệu - Gà Rán FKT

Hành trình khởi nghiệp của Lê Tự Trọng

 

Năm 2018, tại góc nhỏ của vùng quê, chàng trai tên là Lê Tự Trọng đã châm ngòi cho cuộc cách mạng ẩm thực đường phố. Với bằng trình độ học hết lớp 5, trong gia đình nghèo khó, Anh đã từng chịu nhiều thất bại trong quá trình kinh doanh. Nhưng lòng kiên trì và khát khao thay đổi số phận đã thúc đẩy anh tự mình mở ra hơn 40 cửa hàng gà rán trải dọc miền Nam Anh không chỉ đơn giản là sự vươn lên từ cuộc sống nghèo khó. Đó là một cuộc phiêu lưu đầy thử thách và khó khăn. Trái tim chàng trai vùng quê đã được rèn đúc bằng những trải nghiệm đắt giá từ những người thầy nổi tiếng khắp Việt Nam và những người bạn đồng hành trên con đường gian nan của sự khởi nghiệp. Anh đã dùng tất cả những tiền kiếm được để học kinh nghiệm từ những doanh nhân thành đạt khắp nơi. Anh hiểu rằng để thay đổi số phận của mình, không chỉ cần kiến thức, mà còn cần trải nghiệm và khả năng xây dựng mạng lưới kinh doanh. NÊN ANH ĐÃ THÀNH CÔNG TRONG VIỆC NHÂN BẢN THƯƠNG HIỆU GÀ RÁN FKT , TỪ 1 CỬA HÀNG LÊN ĐẾN HƠN 200 CHI NHÁNH NHƯỢNG QUYỀN TRÊN TOÀN QUỐC . ĐIỀU NÀY CHỨNG TỎ RẰNG , VỚI SỰ KIÊN TRÌ VÀ NỖ LỰC KHÔNG NGỪNG BẤT KÌ AI CŨNG CÓ THỂ THÀNH CÔNG TRONG CUỘC ĐỜI. VỚI TINH THẦN SÁNG TẠO VÀ TâM HUYẾT ĐỐI VỚI CÔNG VIỆC , FKT ĐÃ TRỞ THÀNH 1 TRONG NHỮNG THƯƠNG HIỆU GÀ RÁN ĐƯỢC YÊU THÍCH TẠI VIỆT NAM .ANH LUÔN ĐẶT MỤC TIÊU CAO VÀ KHÔNG NGỪNG PHẤN ĐẤU ĐỂ ĐẠT ĐƯỢC NHỮNG GIÁ TRỊ LỚN TRONG CUỘC ĐỜI , VÀ LUÔN CHIA SẺ TÌNH YÊU THƯƠNG VỚI MỌI NGƯỜI . ​ Với đội ngũ nhân sự trẻ năng động , nhiệt huyết có khả năng sáng tạo và đổi mới liên tục , quy trình bài bản , luôn tập trung phát triển sản phẩm và nghiên cứu cải tiến không ngừng ,luộn năm bắt những xu hướng hiện đại - Thương hiệu gà rán FKT - biểu tượng của sự thành công và truyền cảm hứng Anh LÊ TỰ TRỌNG VÀ FKT CHẮC CHẮN SẼ TIẾP TỤC PHÁT TRIỂN MANG ĐẾN CHO KHÁCH HÀNG NHỮNG SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ TỐT NHẤT , ĐỒNG THỜI ĐÓNG GÓP TÍCH CỰC VÀO SỰ PHÁT TRIỂN CỦA XÃ HỘI VÀ CỘNG ĐỒNG . CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG CỦA ANH LÊ TỰ TRỌNG VÀ FKT SẼ TIẾP TỤC LAN TỎA VÀ TRUYỀN CẢM HỨNG CHO NHỮNG NGƯỜI KHÁC , ĐẶC BIỆT LÀ NHỮNG NGƯỜI ĐANG BẤT ĐẦU HÀNH TRÌNH KHỞI NGHIỆP .

CHÚNG TA HÃY NHÌN VỀ PHÍA TRƯỚC VỚI NIỀM TIN VÀ SỰ KIÊN TRÌ ĐỂ CÓ THỂ ĐẠT NHỮNG GIÁ TRỊ LỚN TRONG CUỘC ĐỜI VÀ ĐƯA THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM ĐẾN VỚI THẾ GIỚI .

Sứ Mệnh

Gà Rán FKT là thương hiệu Nhượng Quyền sáng lập và phát triển bởi người việt .Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm thơm ngon và chất lượng , với những ý tưởng đổi mới và độc đáo .FKT cũng là người bạn đồng hành giúp đỡ cho những người khởi nghiệp đam mê kinh doanh , bằng cách cung cấp 1 mô hình kinh doanh Tinh Gọn - Dễ làm - Dễ vận hành . Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành người tiên phong trong lĩnh vực F & B, góp phần tạo nên giải pháp giá trị bền vững cho Xã Hội và vươn tầm ra thế giới

ĐĂNG KÝ NHƯỢNG QUYỀN

Quý khách vui lòng điền đầy đủ các thông tin và gửi cho chúng tôi

Follow Gà Rán FKT

Liên hệ

CÔNG TY TNHH TM SX DV QUỐC TRỌNG

  • MST: 0317010864
    Ngày hoạt động: 02/11/2021
  • Địa chỉ: Số 5, Đường số 4, Khu dân cư Him Lam, Bình Hưng, Bình Chánh TP HCM
  • Email: garanfkt@gmail.com
  • Hotline: 0969094969